Nội thất gỗ me tây Đà Nẵng Phú Đạt Wood

Tham khảo giá mặt bàn gỗ me tây

Mặt bàn ăn gỗ me tây đã hoàn thiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ người tiêu dùng. Đây là xu hướng nội thất đang hot hiện nay, phổ biến đặc biệt trong việc trang trí không gian bếp của các căn chung cư, nhà phố và biệt thự. Với tính chất 100% gỗ nguyên khối và các vân gỗ tự nhiên tuyệt đẹp, mỗi mặt bàn gỗ me tây trở nên độc đáo và sang trọng.

Không chỉ nổi bật về độ bền và đẹp tự nhiên của vân gỗ, gỗ me tây còn được ưa chuộng vì mức giá hợp lý hơn so với các loại gỗ khác. Điều này đã thúc đẩy nhu cầu sử dụng mặt bàn gỗ me tây trong trang trí nội thất, đặc biệt là không gian bếp của đông đảo gia đình.

Giá bán mặt bàn ăn gỗ me tây đã hoàn thiện theo tiêu chuẩn xuất khẩu (gỗ đã được sấy khô với độ ẩm dưới 15%, sản phẩm được xử lý và sơn lót mịn 2 mặt, các góc cạnh được bo kỹ…) thường dao động từ 2.500.000 triệu đến 8.000.000- Tặng kèm chân bàn W chắc chắn,( Bàn thiết kế sẽ có giá khác tùy từng mẫu)  cho mỗi mặt bàn hoặc có thể cao hơn, tùy thuộc vào kích thước chiều rộng x dài x độ dày của tấm gỗ.

Mới bạn tham khảo một số mẫu mặt bàn gỗ me tây tại Phú Đạt Wood:

Bên cạnh việc lựa chọn mua mặt bàn gỗ me tây đã hoàn thiện, quý khách có thể thêm vào trải nghiệm mua nguyên bộ bàn ghế gỗ me tây, bao gồm mặt bàn, ghế, chân bàn tặng kèm.

Bàn gỗ me tây thường được kết hợp với nhiều loại chân sắt sơn tĩnh điện, mang đến sự hiện đại và độc đáo khi kết hợp giữa gỗ và kim loại. Hoặc có thể lựa chọn kết hợp với chân gỗ thiết kế riêng  tại Phú Đạt Wood.

Các mẫu ghế đi kèm với bàn gỗ me tây thường thường là loại ghế Mango, ghế gỗ me tây,hoặc nhiều loại ghế khác mà bạn thích. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tùy chọn băng ghế dài gỗ me tây theo kích thước mặt bàn để tối ưu hóa không gian và mang lại sự mới lạ cho không gian gia đình bạn.

Trả lời

Your email address will not be published.