Nội thất gỗ me tây Đà Nẵng Phú Đạt Wood

Gỗ me tây là dòng gỗ được ưa chuộng trong thiết kế nội thất ở những năm gần đây. Với hệ vân gỗ tuyệt đẹp, đặc tính sinh trưởng dễ dàng, tỷ lệ hao mòn trong quá trình sản xuất thấp. Lại có giá cả vô cùng phải chăng. Nội thất làm từ loại gỗ này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho việc decor không gian của bạn.

Gỗ me tây là gì?

Tại nước ta, cây me tây được biết đến với tên gọi là Còng hay muồng tím, muồng ngủ, me tây…Thân gỗ lớn, cao từ 15-25m, trong điều kiện thích hợp có thể cao đến 50m, gốc có bạnh vè lớn. Đường kính thân và tán cây rất lớn, có khi tán cây rộng đến 30m, hơn cả chiều cao của cây. Tán lá rất rậm rạp, luôn luôn xanh có hình mâm xôi hay hình dù. Vỏ cây có màu nâu đen.

Cây Me Tây có tốc độ phát triển rất nhanh, tuy nhiên để khai thác gỗ cần thời gian ít nhất là 5 năm. Khi trưởng thành, thân của Me Tây được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cây Me Tây sở hữu vẻ đẹp mà hiếm loại gỗ nào có được.

Gỗ me tây có tốt không?

Để xét về góc độ chất lượng làm sản phẩm nội thất có tốt không. Thì bạn hãy tham khảo ngay ưu và nhược điểm của me tây ngay dưới đây.

Ưu điểm

  • Chất gỗ tốt, với đặc điểm dai, bền và rất khó bị cong vênh hoặc nứt nẻ dưới tác động của môi trường bên ngoài. 
  • Đường vân đẹp, sắc nét. Với mỗi khu vực sống đường vân của Me Tây sẽ có đặc điểm riêng.
  • Giá cả hợp lý và không quá quý hiếm. Nên nhiều người có thể sử dụng mà không quá lo lắng về giá thành. 
  •  Me Tây được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày, được chế tác thành đồ dùng hoặc đồ nội thất.

Mua nội thất me tây ở đâu uy tín?

Phú Đạt Wood tự hào là đơn vị sản xuất trực tiếp các dòng gỗ tự nhiên, đặc biệt là me tây. Các sản phẩm nội thất của công ty đáp ứng đầy đủ nhu cầu từ thi công nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố, khách sạn… Đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, Phú Đạt Wood có SHIP COD sản phẩm trên toàn quốc, chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường. Nhằm hỗ trợ và phục vụ khách hàng hoàn hảo nhất.

Trả lời

Your email address will not be published.