Nội thất gỗ me tây Đà Nẵng Phú Đạt Wood

Bàn quầy Bar gỗ me tây sang trọng, đẳng cấp thể hiện phong cách riêng cá tính của chủ nhân sở hữu. Với Top những mẫu bàn quầy bar me tây độc đáo dưới đây. Sẽ giúp bạn có ý định dinh ngay một mẫu về không gian quán của mình. Mời bạn tham khảo.

Top những mẫu bàn quầy Bar gỗ me tây độc đáo và sang trọng

Mẫu bàn quầy Bar me tây nguyên tấm hình chữ nhật 01

Với thiết kế đơn giản cùng bề mặt được sơn một lớp bóng loáng, mẫu bàn bar này đang làm điên đảo cho người dùng trên thị trường. Bởi vẻ đẹp mộc mạc nhưng không thiếu phần tinh tế, sang trọng.

Mẫu bàn quầy Bar me tây nguyên tấm 02

Mặt bàn với 2 tấm gỗ me tây nguyên tấm được thiết kế uốn lượn với những đường nét cơ bản. Giúp cho không gian quán gây ấn tượng với khách hàng.

Mẫu bàn quầy Bar gỗ me tây nguyên tấm 03

Được thiết kế thành hình chữ L, mẫu bàn quầy Bar me tây nguyên tấm 03 đang chiếm cảm tình của nhiều chủ quán Bar.

Mẫu bàn quầy Bar me tây nguyên tấm 04

Với thiết kế uốn lượn ở phía cuối tấm gỗ me tây và được đánh bóng nhẵn thín ở trên bề mặt gỗ. Mẫu bàn quầy Bar càng làm nổi bật không gian quán.

Mẫu bàn quầy Bar me tây nguyên tấm 05

Thiết kế chữ L với bề mặt bàn được sơn bóng loáng và vân gỗ cực đẹp. Mẫu bàn quầy Bar me tây nguyên tấm 05 xứng đáng được bạn lựa chọn về decor quán của mình.

Mẫu bàn quầy Bar me tây nguyên tấm 06

Được gọt đẽo nghệ thuật ở viền ngoài của tấm gỗ nguyên tấm me tây. Bàn quầy Bar me tây nguyên tấm 06 đã lọt vào tầm mắt của nhiều chủ quán Bar.

Phú Đạt Wood- đơn vị cung cấp mẫu bàn quầy Bar gỗ me tây uy tín, chất lượng cao

Nội thất gỗ Phú Đạt  là một đơn vị sản xuất và cung cấp bàn ghế gỗ me tây chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Đáp ứng mọi nhu cầu về  yêu cầu nội thất cho quán cafe hoặc nhà hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp. Để giúp quý khách hàng chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất.

Trả lời

Your email address will not be published.